Lò sưởi Glammfire mang sự đẳng cấp tới mọi không gian

Được thành lập từ năm 2008 tại Bồ Đào Nha, lò sưởi glammfire là thương hiệu đại diện cho những chiếc lò sưởi trang trí đẳng cấp và sang trọng. Những chiếc lò của hãng luôn đáp ứng được những giá trị cao nhất về thẩm mỹ cũng như toát lên được nét hiện đại trong công nghệ sưởi ấm. Cụ thể hơn nữa, ở bài viết này, nội thất Hà An sẽ cho bạn thấy đâu là vẻ đẹp của một thiết bị sưởi ấm mang tầm quốc tế.
 
Lò sưởi điện glammfire Damis 36
Lò sưởi điện glammfire Damis 36

Lò sưởi glammfire là một trong những thương hiệu đạt được nhiều điều đáng mơ ước nhất trong lĩnh vực sưởi ấm và trang trí nhà cửa. Những thiết kế hiện đại, tinh tế của hãng luôn phát triển theo hướng độc quyền, đặc biệt phù hợp với phong cách sống mới hiện nay. Ở chúng, ta luôn tìm thấy sự khác biệt, độc đáo nhưng luôn luôn được cam kết về các vấn đề vệ sinh môi trường, sinh thái và quan tâm tới sức khỏe người dùng trong từng chi tiết.
 
Lò sưởi glammfire
 Lò sưởi Glammfire luôn mang sự mới lạ, độc đáo, hiện đại cho không gian sống

Toàn bộ model lò sưởi trang trí hãng glammfire đều được gia công, chính vì thế có thể linh động trong việc chỉnh sửa sao cho phù hợp với từng môi trường, mỗi quốc gia. Tuy nhiên không bởi thế mà chúng bị mờ nhạt, lò sưởi hãng glammfire luôn tuân theo những tiêu chuẩn nhất định khiến chúng vẫn giữ được sự độc đáo, nét đẹp riêng của mình.
 
Lò sưởi glammfire loft
 Mọi model của Glammfire luôn khiến người dùng hài lòng về mặt thẩm mỹ và sự hiện đại

Các thiết kế của hãng glammfire hầu như đều có thể di chuyển linh hoạt, kể cả khi đang hoạt động. Với một công nghệ làm ấm hiện đại, những chiếc lò sưởi này gần như không cần tới hệ thống hút khói. Đây là điều đã tạo được điểm nhấn cho những thiết kế của hãng. Không giống như những chiếc lò sưởi đốt củi truyền thống, những chiếc lò thiên về trang trí của hãng glammfire hoạt động trên nguyên lý sinh học. Nguyên liệu đốt có thể là cồn sinh học, hay các chất tự nhiên khác tạo ra những ngọn lửa sạch, an toàn, không có muội than. Với một vài model ngọn lửa 3D được tạo nên bởi những ánh đèn và bạn có thể dễ dàng điều khiển, lựa chọn màu sắc cho ngọn lửa ở những chiếc lò sưởi đó. Tuy nhiên hãng vẫn có những thiết kế lò sưởi củi, hoạt động tốt và đặc biệt phù hợp, tiện dụng với những không gian ngoài trời, kết hợp với những bữa tiệc BBQ ngay với chiếc lò đó.
 
Lò sưởi sensed 3d
 Lò sưởi âm tường cũng là một trong những điểm mạnh của hãng Glammfire

Lò sưởi glammfire mang sự đẳng cấp tới mọi không gianTham khảo thêm: Lò sưởi Piazzetta- Phá vỡ định kiến về hệ thống sưởi ấm truyền thống

Nhìn chung, lò sưởi glammfire của Bồ Đào Nha luôn là những thiết kế đẹp, độc đáo tới từng chi tiết. Các sản phẩm của hãng glammfire đại diện cho đỉnh cao của nghề sản xuất thủ công và đồng thời khẳng định vị thế của mình trong ngành thiết bị sưởi ấm. Tại nội thất Hà An hiện đã nhập khẩu không ít mẫu lò sưởi của thương hiệu này, ngoài ra có thể tìm kiếm và cung cấp tới khách hàng những model hiện đại, hấp dẫn hơn nếu như quý khách có nhu cầu. Liên hệ với Hà An để được tư vấn lựa chọn và cung cấp những mẫu lò sưởi đẹp, độc nhất hiện nay.
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346