Lò sưởi Glammfire SENSES 3D- Ngọn lửa chân thực với cảm biến 3D

Thương hiệu Glammfire cho bạn một cảm nhận hoàn toàn mới về vẻ đẹp tự nhiên của ngọn lửa trong thiết kế hiện đại của lò sưởi Glammfire SENSES 3D. Thiết bị sưởi ấm đương đại này không làm bạn thất vọng khi mang lại cảm giác thực tế và một sự khác biệt trong cảm nhận ngọn lửa 3D. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để thấy được sự độc đáo của thiết kế này nhé.
lò sưởi glammfire senses 3d
Lò sưởi Glammfire SENSES 3D cho bạn một cách khám phá mới về ngọn lửa thông qua công nghệ 3D. Rất thú vị khi bạn có thể thưởng thức vũ điệu của lửa bất cứ lúc nào, bạn không bị phụ thuộc vào thời gian chuẩn bị, đốt củi hay dập tắt bụi than. Điều bạn cần làm chỉ là mở máy và từ từ lựa chọn màu sắc, hiệu ứng và chúng sẽ không làm bạn thất vọng. Model này của hãng Glammfire được đánh giá là chiếc lò sưởi trang trí độc đáo, mang tính cách mạng mới trong việc ứng dụng vẻ đẹp tự nhiên vào trong những không gian hiện đại. Lò sưởi điện này có chế độ điều khiển và kiểm soát được hình ảnh, màu sắc ngọn lửa cũng như chế độ khói tạo bởi hơi nước khiến chúng mang vào không gian của bạn sự chân thực sâu sắc.
lò sưởi điện glammfire senses 3d 
Điều khiến những đất nước hiện đại thích ở mẫu lò sưởi trong nhà này chính là cách vận hành “sạch” của chúng. Cảm biến 3D giúp chúng tạo ra những ngọn lửa sinh động, đẹp mắt và chân thực mà không cần bất kì phụ kiện hay cần chuẩn bị bất kỳ điều gì. Bạn luôn có một không gian trong lành, sạch sẽ không bụi than, không củi đốt mà vẫn ấm và đẹp.
Về cấu tạo lò và khả năng làm ấm, chiếc lò sưởi SENSES 3D cũng không làm bạn thất vọng khi có công suất làm ấm lên tới 2.000W. Toàn bộ thân lò được làm từ thép chịu nhiệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh chế độ với điều khiển từ xa hoặc nút điều chỉnh được trang bị ngay trên thân lò. Chiếc lò được chế tạo hoàn chỉnh, người dùng chỉ cần chuẩn bị không gian để lắp sản phẩm mà không cần chuẩn bị quá nhiều phụ kiện. Để đạt được hiệu ứng tốt nhất bạn vẫn cần chú ý đến màu sắc lò và các vật dụng, nội thất xung quanh. Lò có 2 màu cơ bản là Stainless steel và Rusted corten stee tuy nhiên bạn vẫn có thể sơn màu khác nếu muốn đúng tone màu nội thất ngôi nhà bạn.

lò sưởi glammfire senses3d

Với những nội dung trên chắc hẳn bạn đã hình dung là được chiếc lò sưởi Glammfire SENSES 3D như thế nào rồi phải không. Đây đúng là một thiết kế lò sưởi của tương lai khi cảm biến 3D đã mang lại cho chúng ta một ngọn lửa chân thực, sạch và vô cùng thân thiện người dùng. Để biết thêm chi tiết về mẫu thiết kế này bạn có thể liên hệ nội thất Hà AN. Tại đây bạn không chỉ chọn được chiếc lò sưởi phù hợp mà còn nhận được tư vấn về cách bố trí, sắp xếp cũng như mua được với mức giá tốt nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn, kiến tạo không gian sống của bạn là sứ mệnh của Hà An
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346