Lò sưởi Piazzetta MC 133/52 Mang ngọn lửa tự nhiên tới ngôi nhà

Ngọn lửa tự nhiên luôn mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho thiết kế của những chiếc lò sưởi. Những chiếc lò của hãng Piazzetta đã có được hệ thống làm ấm tiên tiến hiện đại và đang hướng tới giá trị thẩm mỹ nhiều hơn. Một trong số những thiết kế làm được điều đó của hãng là chiếc lò sưởi lò sưởi Piazzetta MC 133/52. Đây là một chiếc lò sưởi trang trí đẹp và đặc biệt phù hợp với những không gian vừa và nhỏ, chú trọng sự tối giản và tinh tế.
 
Lò sưởi Piazzetta MC 133/52
 
Chiếc lò sưởi Piazzetta MC 133/52 với cấu tạo bằng thép chịu nhiệt, thiết kế đơn giản mang lại sự tinh tế, nhẹ nhàng. Với một không gian vừa và nhỏ, thiết kế của model MC133/52 là sự kết hợp vô cùng khéo léo. Chúng có thể được lắp đặt bất cứ thời điểm nào trong quá trình xây dựng công trình bởi chúng có thể được lắp đặt độc lập. Với phần cửa kính lớn, trải nghiệm thưởng thức ngọn lửa được thoải mái hơn. Phần cửa lò được thiết kế nghiêng, mô phỏng hình ảnh những ô cửa nhỏ khiến chúng mang lại cho không gian sự tự nhiên nhưng ấn tượng, độc đáo. 

 
Piazzetta MC 133/52Piazzetta MC 133
 

Lò sưởi Piazzetta MC 133/52 Mang ngọn lửa tự nhiên tới ngôi nhàXem thêm nhiều mẫu lò sưởi TẠI ĐÂY

Model MC133/52 là thiết kế lò sưởi đốt củi. Lò có khoang đốt rất rộng làm bằng vật liệu chịu nhiệt, do đó điều khiến chiếc lò sưởi này trở nên hút mắt chính là hình ảnh ngọn lửa tự nhiên nhảy múa bên trong khung lò. Với cửa kính lớn chiếc lò sưởi này cho bạn quan sát tối đa vẻ đẹp của ngọn lửa, than hồng từ mọi góc nhìn. Các thiết bị lò sưởi điện có thể lựa chọn hình ảnh, hoạt động hay màu sắc của ngọn lửa nhưng không thể truyền tải được thông điệp ấm áp như hình ảnh của ngọn lửa tự nhiên. Chúng luôn mang tới cho bạn hơi ấm từ ánh nhìn cho tới cảm giác, mùi hương.
 
tỏa nhiệt Lò sưởi Piazzetta MC 133/52Lò sưởi Piazzetta MC133/52

Chiếc lò sưởi Piazzetta model MC133/52 này cũng được các nhà thiết kế và nhiều gia chủ đánh giá cao bởi sự phát triển đặc biệt của hệ thống làm ấm. Với sức chứa của một lò sưởi đốt củi lớn, những thanh gỗ to dễ dàng được đưa vào và sinh ra lượng nhiệt lớn. Lò sưởi này có chất lượng đốt cháy vượt trội. Không chỉ vậy, khi kết hợp với hệ thống Multi Fuoco- hệ thống đặc truyền nhiệt đặc trưng của hãng Piazzetta khiến chiếc lò hoàn thành xuất sắc vai trò làm ấm của mình. Hơi ấm có thể lan tỏa trong không gian lên tới 405m3 với hiệu suất đốt lên tới 78,3%. Như vậy việc trang bị chiếc lò sưởi này không chỉ giúp bạn tạo được điểm nhấn cho không gian mà còn mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà sau những giá lạnh mùa đông.
Nếu bạn có một không gian không được rộng rãi mà vẫn muốn sử dụng lò sưởi trang trí thì cũng không cần quá lo lắng. Nếu bạn biết sắp xếp và lựa chọn đúng thì mọi quy chuẩn sẽ được giải quyết. Lò sưởi Piazzetta MC 133/52 là một trong những thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian nhỏ, với sự sắp đặt tinh tế của đội ngũ kỹ thuật tại nội thất Hà An chắc chắn khiến không gian của bạn trở nên nổi bật. Liên hệ với https://noithathaan.vn/ để có lò sưởi ấm và không gian đẹp.

 
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346