Lò sưởi điện DAMIS 36 Glammfire - Ngọn lửa 3D độc đáo

Thương hiệu lò sưởi Glammfire Bồ Đào Nha được đánh giá là nơi sinh ra những chiếc lò sưởi điện trang trí của tương lai khi chúng đều đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khó khăn từ thẩm mỹ cho tới công nghệ sưởi ấm hiện đại. Một trong số những thiết kế lấy được sự hài lòng của nhiều kỹ sư cũng như không ít gia đình trên thế giới lựa chọn là chiếc lò sưởi điện DAMIS 36. Bài viết này, nội thất Hà An sẽ chỉ cho bạn thấy vì sao chiếc lò sưởi trang trí này được đánh giá cao như vậy nhé.

lò sưởi glammfire damis 36
 
Đầu tiên phải kể đến là thiết kế vô cùng độc đáo của chiếc lò sưởi điện DAMIS 36, chúng thực sự làm không gian của bạn nổi bật khi tái hiện được một cách chân thực chiếc lò sưởi củi truyền thống với phần vân gạch đỏ bên trong một khung hình vuông vắn. Màu đỏ của phần thân lò này khiến những ngọn lửa như rực rỡ hơn, thật hơn. Mặc dù đây không phải là một chiếc lò sưởi củi nhưng khi chúng hoạt động thật khó để bạn có thể phát hiện ra điều này. Ngọn lửa được tạo nên với nguồn điện và công nghệ 3D nhưng rực rỡ, bùng cháy với những hình ảnh củi gỗ, than hồng rất sinh động. Với mặt kính lớn, chịu nhiệt và trong suốt, chiếc lò cho phép gia chủ thưởng ngoạn những vũ điệu lửa với góc nhìn lớn nhất dù ở bất cứ vị trí nào.


lò sưởi damis 36

 
Lò sưởi điện DAMIS 36 Glammfire - Ngọn lửa 3D độc đáoXem thêm: Lò sưởi glammfire mang sự đẳng cấp tới mọi không gian

Hình ảnh ngọn lửa, chế độ màu sắc đều có thể được kiểm soát bằng điều khiển từ xa, hệ thống đèn Led, bộ củi gỗ trang trí và hiệu ứng khói từ hơi nước là một công thức hoàn hảo tạo nên một ngọn lửa chân thật. Bạn sẽ cảm thấy như ngọn lửa đang cháy mãnh liệt được tạo nên từ những cành củi khô giữa không gian. Toàn bộ đều có thể điều khiển từ xa hoặc công tắc ngay trên thân lò. Điều khiến những con người hiện đại thích thú ở thiết bị này chính là sự sạch sẽ, tiện lợi mà chúng mang lại. Một điểm nhấn độc đáo, một trải nghiệm thực tế và thú vị nhưng không sinh ra bất kỳ khí thải hay rác thải nào. Gia chủ có thể bật, tắt bất cứ khi nào họ muốn mà không cần chuẩn bị củi khô, nguyên liệu, điều chúng cần chỉ là một nguồn điện ổn định. Người dùng cũng không cần dọn hay vệ sinh lò thường xuyên như những chiếc lò sưởi nguyên liệu khác.

bản vẽ lò sưởi glammfire damis 36
 
Không chỉ khiến người dùng hài lòng về mặt thẩm mỹ, chức năng sưởi ấm của model DAMIS 36 cũng được đánh giá rất cao. Cụ thể, công suất lò đạt tới 2.000W, có khả năng làm ấm không gian rộng lớn. Việc lắp đặt thiết bị này được đánh giá là vô cùng đơn giản bởi bạn có thể lắp âm tường hay đặt trên một bệ lớn thì chiếc lò vẫn có thể hoạt động rất tốt. Bạn có thể bổ sung thêm model này bất cứ khi nào bạn thích bởi chúng không bị phụ thuộc vào địa hình hay không gian quá nhiều. Nhưng để có chuyên nghiệp hay đạt được yêu cầu thẩm mỹ cao nhất về nội thất thì bạn nên kết hợp chúng khéo léo với màu sắc cũng như kích thước của những đồ vật xung quanh.

lò sưởi glammfire damis 36

glammfire damis 36
 
Trên đây là những chia sẻ về chiếc lò sưởi điện DAMIS 36- Model độc đáo của hãng Glammfire. Nếu bạn thích một ngọn lửa chân thực nhưng không muốn đốt củi, dọn bụi than thì đây chính là thiết kế bạn cần. Để có một không gian hoàn hảo với chiếc lò sưởi điện này bạn nên liên hệ nội thất Hà An để được tư vấn thêm về bố trí và sắp xếp chúng. Ngoài ra Hà An cũng là đơn vị cung cấp thiết bị này với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Một không gian đẹp- ấm – giá tốt chắc chắn là điều bạn mong muốn phải không?
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346