Lò sưởi Piazzetta MC 120/48 - Ngọn lửa truyền thống thiết kế hiện đại

Sử dụng lò sưởi âm tường để trang trí đã trở thành trào lưu nội thất ở nước ngoài nhiều năm nay và thời gian gần đây đã trở thành xu hướng nội thất Việt Nam. Trong số những mẫu lò hàng đầu, Lò sưởi Piazzetta MC 120/48 (LUGANO) đang là thiết kế được nhiều kiến trúc sư và gia chủ lựa chọn. Bạn sẽ hiểu tại sao chiếc lò sưởi trang trí này được đánh giá là trang sức quý giá cho mỗi không gian sau khi theo dõi bài viết dưới đây.
 
Lò sưởi Piazzetta MC 120/48
 
Giống như một chiếc hộp đựng lửa, chiếc lò sưởi Piazzetta MC 120/48 (LUGANO) mang lại cho không gian một thiết kế nhỏ gọn, tinh tế bằng một thiết kế tối giản. Mọi góc cạnh của chiếc lò được thiết kế âm tường, chỉ để hở ra một chiều cửa kính lớn. Điều đó giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn với hình ảnh ngọn lửa bùng cháy một cách tự nhiên phía bên trong lò. Là mẫu lò sưởi trang trí có thiết kế âm tường nên nó có thể tương thích với nhiều loại hình không gian, từ cổ điển cho tới hiện đại tùy thuộc vào bức tường treo chúng. Nếu biết kết hợp khéo léo với màu sắc và nội thất xung quanh thì đây chính là nội thất thổi hồn cho không gian sống, mang tới sự sinh động, linh hoạt cho mọi hoạt động trong ngôi nhà. Điều tạo nên nét đặc sắc cho thiết kế này chính là ngọn lửa tự nhiên mà chúng ta thường chỉ có ở những thiết kế lò sưởi đốt củi. Chúng không đơn giản mang lại hơi ấm hữu hình mà chúng khiến gia chủ thấy được hơi ấm vô hình từ trong cảm nhận. Có thể nói, trang trí chiếc lò sưởi MC 120/48 (LUGANO) tức là bạn đang biết cách thưởng thức vẻ đẹp của ngọn lửa truyền thống, cổ điển bằng một thiết kế đổi mới và hiện đại.
 
Lò sưởi củi Piazzetta MC 120/48
 
Về chức năng làm ấm, những chiếc lò sưởi hãng Piazzetta nói chung và model MC 120/48 (LUGANO) nói riêng chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng khi được tạo dựng với mô hình Multifuoco System. Mô hình này cho phép bạn duy trì nhiệt độ phòng một cách đồng đều nhờ vào các dòng đối lưu tự nhiên. Chúng giúp bạn tránh khỏi các vấn đề về sự tụ nhiệt ở trần và sàn. Với những hệ thống ống dẫn đơn giản, bao gồm cả ống mềm và ống cứng, ống lớn, ống nhỏ, hơi ấm tạo ra từ chiếc máy có thể làm ấm cả các phòng lân cận, thậm chí là các tầng khác nhau. Ngoài ra bạn còn có thể kiểm soát được ngọn lửa bằng điều khiển từ xa cho phép bật tắt các cài đặt một cách dễ dàng.

Piazzetta MC 120/48

Khoang lò được tạo bởi gốm chịu nhiệt độc quyền của hãng Piazzetta đã được cấp bằng sáng chế, chúng có khả năng lưu trữ năng lượng đặc biệt và giúp tăng cường độ sáng cho lửa. Điều này không chỉ giúp chiếc lò sưởi đốt củi trong nhà này tỏa nhiệt tốt hơn mà còn khiến cho ngọn lửa sinh động hơn, bắt mắt và cuốn hút hơn rất nhiều. Hiệu suất nhiệt do máy tạo ra lên tới 78.9% có thể sưởi ấm không gian có thể tích tới 405m3.
 
Lò sưởi đốt củi Piazzetta MC 120/48
 
Điểm yếu của thiết kế này chính là cách phối hợp với không gian và nội thất xung quanh, bắt buộc bạn cần lắp đặt chúng cùng với thời điểm thi công công trình. Vì thế bạn cần có những tính toán chuyên môn và kỹ lưỡng hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể trang trí thêm chiếc lò sưởi này khi bạn đã hoàn thiện công trình nếu như bạn có một chút chuyên môn thiết kế. Nếu gặp khó khăn trong hình thành ý tưởng, để có phương án trang trí lò sưởi Piazzetta MC 120/48 (LUGANO) tốt nhất và có báo giá hợp lý bạn hãy liên hệ ngay với https://noithathaan.vn/ để được tư vấn.
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346