Lò sưởi PIAZZETTA ROUND - M Hermetic rực rỡ, nổi bật với sắc đỏ mận

Lò sưởi PIAZZETTA ROUND-M Hermetic là một trong những thiết kế độc đáo của thương hiệu lò sưởi đến từ Ý- Piazzetta. Chiếc lò này tích hợp và làm nổi bật mọi chức năng của một thiết bị làm ấm, từ kết cấu hình dáng cho tới cách tạo và lưu trữ nhiệt. Để thấy rõ nét hơn chiếc lò sưởi có màu đỏ mận xinh đẹp này, chúng ta cùng nội thất Hà An tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé.
Ấn tượng đầu tiên mà chiếc lò sưởi PIAZZETTA ROUND-M Hermetic tạo ra cho không gian là sắc đỏ mận rực rỡ, nổi bật. Sắc đỏ bao phủ hình trụ tròn với mặt kính lớn cho phép người dùng quan sát rõ nét hoạt động của những ngọn lửa rực cháy bên trong lò. Chiếc lò này cũng rất đặc biệt với lớp vỏ độc đáo bởi những vết cắt tạo bạo của chất liệu thép được bọc bởi các tấm ốp Majolica - loại gốm nổi tiếng của Italia được phát minh từ thời kỳ Phục Hưng.
 
Lò sưởi PIAZZETTA ROUND-M Hermetic

Piazzetta ROUND-M Hermetic là thiết kế lò sưởi đốt củi đứng độc lập đẹp nhất của hãng. Có thể nói, thiết kế đứng độc đáo với khung cửa kính chịu nhiệt lớn giúp thiết kế này trở thành lò sưởi trang trí phòng khách có cách thưởng thức vẻ đẹp ngọn lửa cổ điển một cách đổi mới.
Về chức năng làm ấm, mọi lò sưởi của piazzetta đều có khả năng kéo dài niềm vui ấm áp với hệ thống lưu trữ nhiệt HSS độc quyền. Hơi ấm có thể tỏa ra sau nhiều giờ trong khi ngọn lửa đã tắt. Khi củi đã được đốt cháy hoàn toàn, lò sẽ tiếp tục làm ấm không gian của bạn bằng bức xạ, cho phép bạn vẫn được bao bọc bằng một không gian ấm.
 
Lò sưởi củi PIAZZETTA ROUND-M Hermetic

Lò sưởi PIAZZETTA ROUND - M Hermetic rực rỡ, nổi bật với sắc đỏ mậnTham khảo thêm mẫu lò sưởi đốt củi tại link: https://noithathaan.vn/lo-suoi-dot-cui.html

Thiết bị làm ấm này còn được thiết kế là chiếc lò kín hơi, giúp duy trì chất lượng không khí tốt hơn trong phòng và đảm bảo mang lại hiệu xuất sưởi ấm cao hơn. Máy tự hút không khí từ bên ngoài và không sử dụng oxi trong phòng, điều đó vô cùng hợp lý và cũng chính là giải pháp tốt nhất đê giữ được không khí trong lành, tự nhiên của những căn nhà hộp kín, không có sự trao đổi gió với môi trường tự nhiên.
 
Lò sưởi đốt củi PIAZZETTA ROUND-M Hermetic

Là một chiếc lò sưởi củi nhưng bạn có thể quản lý ngọn lửa tự nhiên bằng điều khiển từ xa. Bạn có thể tối ưu hóa quá trình đốt cháy, kéo dài hoạt động của ngọn lửa hoặc dập tắt bằng cách điều khiển lượng không khí cấp cho sự cháy.
 
Lò sưởi PIAZZETTA ROUND-M Hermetic đẹpPIAZZETTA ROUND-M Hermetic

Trên đây là những đặc điểm nổi bật, cuốn hút người dùng của thiết kế lò sưởi PIAZZETTA ROUND-M Hermetic. Với bất kì không gian nào, hiện đại hay cổ điển, sắc đỏ mận của chiếc lò sưởi này luôn khiến căn phòng của bạn trở nên độc đáo, thẩm mỹ và nổi bật hơn. Chiếc lò này sẽ khiến không gian nội thất của bạn nổi bật hơn nữa nếu như có sự sắp xếp, kết hợp thông minh với các nội thất khác. Công ty Hà An sẽ giúp bạn thực hiện việc đó, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346