Đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín chuyên nghiệp - Nội thất Hà An

Hiện nay, nhu cầu thi công nội thất văn phòng, đặc biệt là tại các thành phố lớn, đang không ngừng gia tăng. Bởi lẽ, một văn phòng có cách bài trí nội thất khéo léo và khoa học sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, các công ty. Nội thất Hà An chính là một trong những cái tên sáng giá cho dịch vụ thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội và khu vực miền Bắc hiện nay.

Những lý do cần phải thi công nội thất văn phòng

Như đã nêu ở phần đầu bài viết, một văn phòng với phần nội thất được đầu tư hoàn thiện trau chuốt sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực cho các công ty. Cụ thể có thể liệt kệ như:

Khơi dậy cảm hứng, nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên

Yếu tố tinh thần đóng góp một phần không nhỏ vào khả năng làm việc của con người. Tinh thần thoải mái, hứng khởi sẽ giúp cho nhân viên có cảm hứng làm việc, nhờ đó hiệu quả công việc cũng tăng lên. Và không gian làm việc chính là một tiêu chí ảnh hưởng lớn đến yếu tố tinh thần này. Theo thống kê, năng suất công việc của những nhân viên làm việc ở trong môi trường thân thiện, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu công việc cũng như giải trí sẽ cao hơn đến 200 lần so với những đồng nghiệp làm việc trong các văn phòng bình thường.
 
Nội thất văn phòng đẹp giúp nhân viên tăng năng suất làm việc
Nội thất văn phòng đẹp giúp cải thiện hiệu suất công việc cho nhân viên

Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc ngày nay, ngày càng có nhiều văn phòng của các tập đoàn/công ty lớn hay các công ty start-up, đặc biệt là các công ty trong lĩnh vực sáng tạo, được thiết kế theo xu hướng không gian mở, mang đầy màu sắc nghệ thuật, trang trí với nhiều màu sắc, nhằm khơi gợi, kích thích sự sáng tạo cho nhân viên.

Gây dựng niềm tin nơi đối tác/khách hàng

Văn phòng làm việc chính là bộ mặt của công ty/doanh nghiệp, là những cảm nhận đầu tiên của khách hàng. Vì thế, ngoài việc chú trọng vào gây dựng niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng của sản phẩm, bạn cũng cần chăm chút cho không gian làm việc của công ty. Một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đặc biệt là khu vực tiếp khách sang trọng và tiện nghi chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm nhận về tầm vóc của công ty bạn, từ đó tạo dựng sự tin tưởng.
 
Thi công nội thất văn phòng giúp tăng sự uy tín của công ty
Thi công nội thất văn phòng đẹp giúp tăng sự uy tín của công ty với đối tác, khách hàng

Mặt khác, việc thi công nội thất văn phòng đẹp đẽ và ấn tượng sẽ giúp những công việc liên quan đến tiếp thị, marketing cho thương hiệu của công ty trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn, thể hiện được tác phong làm việc chuyên nghiệp, cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Thể hiện tính cách thương hiệu

Cách bài trí nội thất cho văn phòng cũng là phương pháp để thể hiện những nét văn hóa, giá trị cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn và tính cách của thương hiệu, cũng như công ty/doanh nghiệp. Một văn phòng với không gian độc đáo, không giống với bất kì một văn phòng nào khác, sẽ là điểm nhấn đặc biệt gắn liền với thương hiệu công ty.
 
Nội thất văn phòng chính là một cách thể hiện tính cách thương hiệu công ty
Nội thất văn phòng chính là một cách thể hiện tính cách thương hiệu của công ty

Tối ưu hóa diện tích của văn phòng

Thi công nội thất văn phòng sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm và tận dụng tối đa không gian làm việc một cách hợp lý. Từ cách lựa chọn, sắp xếp những bộ bàn ghế, hay phân chia, ngăn cách diện tích của các phòng ban, tất cả đều giúp cho văn phòng được tận dụng triệt để mọi khoảng không gian còn trống. Ngoài ra, khi thi công nội thất văn phòng, các chuyên gia của các đơn vị thực hiện thi công sẽ đưa ra phương án bố trí theo đúng như những yêu cầu của bạn, nhằm tạo được sự thuận tiện trong công việc.
 
Dịch vụ thi công nội thất giúp tối ưu diện tích văn phòng
Dịch vụ thi công nội thất giúp tối ưu diện tích văn phòng

Giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí

Chắc chắn là như vậy. Thử tưởng tượng việc bạn phải tự lên phương án sắp xếp, bố trí, rồi tự tay đi lựa chọn những loại vật liệu, đồ dùng nội thất văn phòng ưng ý, tự hoàn thiện văn phòng của mình… Không chỉ lãng phí thời gian dành cho công việc, bạn còn có nguy cơ lãng phí tiền bạc nếu vô tình chọn phải những món đồ nội thất với chi phí đắt đỏ, chất lượng không đảm bảo. Vì thế, giải pháp sử dụng dịch vụ của một đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều.
 
Giúp tối ưu vấn đề thời gian và chi phí
Giúp tối ưu vấn đề thời gian và chi phí
 

Ý tưởng nội thất văn phòng dựa theo đặc điểm doanh nghiệp

Việc chọn ra phong cách nội thất văn phòng phụ thuộc vào đặc trưng ngành nghề kinh doanh cũng như những định hướng phát triển công ty/doanh nghiệp trong tương lai. Xác định rõ yếu tố này, chúng ta mới có thể tìm ra phương án lựa chọn màu sắc, đồ dùng nội thất, các loại đồ trang trí hay cách phân chia giữa các phòng ban sao cho thích hợp nhất.

Đối với những công ty/doanh nghiệp làm trong các lĩnh vực yêu cầu tính sáng tạo cao, luôn mong muốn có được những ý tưởng mới, luôn muốn là người dẫn đầu xu hướng, luôn muốn sản phẩm của mình có được sự bứt phá, nổi bật, thì các phương án thi công nội thất văn phòng mở, kết hợp nhiều màu sắc, nhiều chi tiết trang trí sáng tạo sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Những văn phòng có không gian rộng lớn như vậy sẽ giúp nhân viên luôn tràn đầy năng lượng, đem lại cảm hứng làm việc “thinking outside the box”.
 
Cách bố trí nội thất văn phòng cho các công ty lĩnh vực sáng tạo
Cách bố trí nội thất văn phòng cho các công ty lĩnh vực sáng tạo

Trong trường hợp bạn muốn văn phòng của mình gắn liền với bộ nhận diện công ty, hãy lựa chọn những gam màu thương hiệu làm màu sắc chủ đạo. Hoặc cũng có thể là những màu sắc trung tính, nhằm tạo nên sự nổi bật cho sắc màu thương hiệu. Ngoài ra, sử dụng các đồ vật trang trí, đồ dùng nội thất, hoặc văn phòng phẩm có sử dụng thương hiệu doanh nghiệp của mình cũng là một cách để đẩy mạnh hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp.

Nếu công ty bạn có đặc trưng làm việc theo nhóm, với mỗi nhóm bao gồm nhiều bộ phận khác nhau, thì hãy thi công theo dạng mô hình có khu làm việc chung. Bạn cũng nên bố trí nhân sự của mình theo nhóm cho từng khu vực làm việc. Đó vừa là cách giúp cho các nhân viên của bạn dễ dàng trao đổi, hỗ trợ nhau trong công việc, vừa làm bền chặt và gắn kết mối quan hệ giữa mọi người trong công ty.
 
Có thể bố trí cho các phòng ban làm việc trong cùng một không gian
Có thể bố trí cho các phòng ban làm việc trong cùng một không gian

Trong trường hợp ngược lại, mỗi phòng ban cần có sự tách biệt để đảm bảo sự riêng tư về thông tin, thì bạn hãy bố trí cho văn phòng được phân tách thành các không gian riêng biệt. Có thể sử dụng các vách ngăn gỗ hay kính để chia tách các phòng với nhau.
 
Có thể bố trí các phòng riêng biệt
Hoặc cũng có thể tách biệt từng phòng để đảm bảo bí mật công việc
 

Các hạng mục thi công nội thất văn phòng

Muốn có cho mình không gian văn phòng đẹp, bạn hãy chú ý đến những khu vực sau.

Quầy lễ tân

Khu vực lễ tân chính là hình ảnh đại diện cho công ty, bởi đây là khu vực đầu tiên mà khách hàng gặp gỡ trong lần đầu đến với văn phòng. Do đó, hãy tìm cách để bố trí thương hiệu của công ty bạn một cách trang trọng nhất tại đây, nhằm gây ấn tượng cho khách hàng.
 
Thi công phần nội thất cho quầy lễ tân văn phòng
Thi công phần nội thất cho quầy lễ tân văn phòng

Phòng họp

Khu vực phòng họp nên được thiết kế tách biệt, nhằm giúp cho các nhân viên có thể thoải mái đề xuất ý tưởng, trao đổi, thảo luận sôi nổi mà không làm ảnh hưởng đến công việc của những nhân viên khác.
 
Phòng họp văn phòng công ty với đầy đủ tiện nghi
Phòng họp văn phòng công ty với đầy đủ tiện nghi

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc cần có được nét đẹp sang trọng, với những vật liệu, đồ dùng nội thất cao cấp, nhằm thể hiện tầm vóc và tính cách của công ty.
 
Một mẫu nội thất phòng giám đốc tuyệt đẹp
Một mẫu nội thất phòng giám đốc tuyệt đẹp

Phòng làm việc của nhân viên

Việc bố trí, sắp xếp phòng làm việc của nhân viên sẽ phụ thuộc vào đặc điểm của công ty như Hà An đã nói ở phần trên.
 
Thi công nội thất phòng làm việc nhân viên
Thi công nội thất phòng làm việc nhân viên

Phòng giải trí/sinh hoạt chung

Xu hướng hiện nay trong các văn phòng là có thêm khu vực để nhân viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách đọc sách, nghe nhạc, tham gia các hoạt động chung của công ty, nhằm đem lại sự thoải mái về thể chất và tinh thần, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc.
 
Nội thất khu vực phòng giải trí, sinh hoạt chung của công ty
Nội thất khu vực phòng giải trí, sinh hoạt chung của công ty

Công ty thi công nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Đối với bất kì công ty hay doanh nghiệp nào, việc đầu tư hoàn thiện nội thất cho văn phòng, đều đem đến mối lo ngại về một khoản đầu tư chi phí lớn. Thấu hiểu được suy nghĩ này, Nội thất Hà An cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nội thất, mang lại những mẫu văn phòng đẹp, ấn tượng và phù hợp nhất với văn hóa, định hướng phát triển của doanh nghiệp.
Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực hiện thi công nội thất cho nhiều dự án văn phòng, Hà An sẽ mang đến cho các công ty/doanh nghiệp một không gian văn phòng tươi mới, đẹp đẽ và tràn đầy cảm hứng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.
Đội ngũ nhân viên của Hà An cũng thường xuyên tìm tòi, học hỏi những xu hướng nội thất văn phòng hiện đại, đồng thời tận tình tư vấn chi tiết cách bố trí, sắp xếp, lựa chọn đồ dùng nội thất văn phòng sao cho phù hợp, khoa học và tiện lợi nhất với quá trình làm việc.

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp tại Hà An

Thi công nội thất văn phòng công ty BEN Việt Nam

Thi công nội thất văn phòng công ty BEN Việt Nam
Thi công nội thất văn phòng công ty BEN Việt Nam - Khu vực quầy lễ tân

Không gian phòng họp được Hà An thi công
Không gian phòng họp được Hà An thi công

Cách sử dụng phần tường lá nhân tạo làm điểm nhấn
Cách sử dụng phần tường lá nhân tạo làm điểm nhấn

Phòng họp rộng rãi và thoáng đãng
Phòng họp rộng rãi và thoáng đãng

Thi công nội thất văn phòng - Phòng giám đốc
Thi công nội thất văn phòng - Phòng giám đốc

Cách bố trí nội thất cho phòng làm việc nhân viên
 
Phòng làm việc nhân viên được bài trí khoa học
Phòng làm việc nhân viên được bài trí khoa học

Một góc làm việc nhóm
Một góc làm việc nhóm

Thi công nội thất phòng nghỉ ngơi tại văn phòng của công ty BEN Việt Nam
Thi công nội thất phòng nghỉ ngơi tại văn phòng của công ty BEN Việt Nam

Thi công nội thất công ty Edenred
Thi công quầy lễ tân văn phòng công ty Edenred
Thi công quầy lễ tân văn phòng công ty Edenred

Không gian phòng làm việc được tối ưu ánh sáng
Không gian phòng làm việc được tối ưu ánh sáng với dãy cửa sổ chạy dài

Trong căn phòng lại được bố trí nhiều không gian khác nhau
Trong căn phòng lại được bố trí nhiều không gian khác nhau
Một dãy bàn ghế cao để nhân viên trò chuyện hoặc làm việc nhóm
Một dãy bàn ghế cao để nhân viên trò chuyện hoặc làm việc nhóm

Một góc văn phòng làm việc của Edenred
Một góc văn phòng làm việc của Edenred

Cách bài trí nội thất văn phòng sáng tạo và độc đáo
Cách bài trí nội thất văn phòng sáng tạo và độc đáo

Khu vực phòng ăn uống, nghỉ ngơi cho nhân viên với đầy đủ đồ dùng nhà bếp
Khu vực phòng ăn uống, nghỉ ngơi cho nhân viên với đầy đủ đồ dùng nhà bếp

Phòng họp tách biệt cho các nhóm thoải mái thảo luận
Phòng họp tách biệt cho các nhóm thoải mái thảo luận 

Quy trình thi công nội thất văn phòng trọn gói của Hà An

Hà An sẽ thực hiện việc thi công nội thất văn phòng theo 5 bước sau đây:
Bước 1: Dựa theo bản vẽ 3D của bạn, Hà An sẽ lên báo giá và gửi đến cho bạn. Sau khi nhận được báo giá, bạn có thể kiểm tra và cân nhắc bổ sung thêm hoặc lược bỏ bớt các hạng mục thi công sao cho phù hợp. Sau đó, hai bên tiến hành thống nhất báo giá.
Bước 2: Bạn đến văn phòng của Nội thất Hà An để thống nhất lại phần vật liệu thi công, trao đổi, kí kết hợp đồng và đặt tiền cọc chi phí sản xuất vật liệu. Trong trường hợp bạn không thể thu xếp để đến văn phòng của Hà An, bạn có thể trao đổi qua các hình thức như gọi điện/tin nhắn email. Hà An sẽ soạn thảo và gửi hợp đồng thi công đến địa chỉ nhà bạn để thực hiện kí kết hợp đồng. Phần tiền cọc chi phí sản xuất, bạn có thể gửi theo phương thức chuyển khoản.
Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên của Hà An sẽ đến trực tiếp văn phòng của bạn để tiến hành khảo sát, đo đạc lại thông số kỹ thuật. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt tay vào sản xuất theo bản vẽ đã thống nhất ở bước 1.
Bước 4: Sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được vận chuyển đến văn phòng của bạn để tiến hành lắp ráp và hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và tiến độ công việc.
Bước 5: Nhân viên Hà An tiến hành hoàn thiện nội thất và dọn dẹp, vệ sinh công trình. Sau đó, giám sát công trình sẽ đến nghiệm thu, đảm bảo công trình đáp ứng đúng mọi tiêu chí thông số kỹ thuật, rồi bàn giao lại cho khách hàng.
Hà An cam kết luôn đưa ra báo giá hợp lý nhất, nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu không gian nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại với chi phí tối ưu nhất.

Ngoài dịch vụ thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, Hà An còn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà ở, như các loại hình nhà phố, chung cư, biệt thự...Với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Nội thất Hà An đã và đang trở thành một địa chỉ tin cậy để khách hàng trao gửi khát khao có được không gian sống tươi đẹp. Để được tư vấn thêm nhiều thông tin trong lĩnh vực nội thất, quý khách vui lòng truy cập website của Hà An tại địa chỉ https://noithathaan.vn/, hoặc liên hệ qua số hotline của công ty. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và tư vấn, giải đáp cụ thể những câu hỏi của các bạn.

Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346