Giới thiệu công ty thiết kế và thi công nội thất Hà An

Ra đời với sứ mệnh tạo nên nét độc đáo và sự khác biệt cho không gian Việt, Hà An là công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp. Công ty hoạt động và tạo nên nhiều giá trị thực tế trong nhiều lĩnh vực từ chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, khách sạn, resort,...Với sự nỗ lực không ngừng và sáng tạo không giới hạn, sản phẩm của Hà An luôn đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu không gian và hài hòa về phong thủy với mức chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Công ty nội thất Hà An

Hà An hình thành và phát triển trong lĩnh vực thiết kế nội thất đã nhiều năm, hoàn thiện hàng trăm công trình cho lượng lớn khách hàng từ doanh nghiệp cho tới tư nhân với các hạng mục như thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế và thi công trọn gói biệt thự, nhà hàng, khách sạn,...
Sau sự hoàn thiện vượt mức mong đợi, lượng lớn khách hàng đã tìm tới Hà An qua lời giới thiệu của các khách hàng cũ đồng thời Hà An cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Hà An luôn tự tin với năng lực của đội ngũ thiết kế - thi công cũng như trách nhiệm với tiến độ và mức độ hoàn thiện theo như yêu cầu của quý khách hàng. Đến với Hà An, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp tới bạn.

Sứ mệnh Hà An đang mang trong mình?

Với mong muốn mang đến những không gian sống mới, đẹp và tiện nghi cho công dân Việt, Hà An luôn luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới đồng thời sáng tạo dựa trên sở thích cũng như lối sống, văn hóa người Việt Nam. Do đó, chúng tôi luôn hoạt động với sứ mệnh rằng:
Nhìn chung, với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi và tự do phát huy khả năng sáng tạo, Hà An luôn tự tin tạo ra những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng nhu cầu cũng như làm hài lòng kỳ vọng của khách hàng. Hà An không ngừng đổi mới, ngày một hoàn thiện hơn và đã nhanh chóng khẳng định được vị thế là một đơn vị thiết kế - thi công nội thất uy tín - chất lượng.

Tầm nhìn của Hà An luôn không ngừng vươn xa

Bằng chính sự đam mê và học hỏi, luôn muốn vươn xa hơn trong ngành kiến trúc nội thất, Hà An luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng mới nhất trong và ngoài nước. Tập thể công ty luôn hướng tới một tầm nhìn chung:
Mỗi thiết kế của Hà An luôn hướng tới sự tiện ích, tận dụng tối đa công năng của không gian vốn có, sáng tạo nhưng luôn đảm bảo tuân thủ và chỉ phát triển trên những ý tưởng của gia chủ. Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi cũng như yêu cầu thiết kế lại khi chưa đủ hài lòng. Tại Hà An không có sự sao chép ý tưởng, mỗi căn hộ, mỗi công trình đều có những điểm nhấn độc đáo riêng, thể hiện được sở thích cũng như nét cá tính của gia chủ.

Hà An hoạt động và phát triển với giá trị cốt lõi nào?

Tiêu chí để Hà An ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất gồm:
Nhìn chung, Hà An luôn muốn mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và chuẩn tiến độ với giá thành hợp lý nhất thị trường. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt cũng luôn là phương châm để Hà An hoạt động tốt hơn. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua cũng chính là nguồn động viên to lớn đồng hành cùng quãng đường phát triển của Hà An. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, học hỏi và phát triển để mang tới những sản phẩm tốt nhất, xứng đáng với niềm tin tưởng của khách hàng.
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346