Dự án chung cư

Hiện nay, khi số lượng người trẻ tuổi ở nhà chung cư ngày một nhiều, thì thiết kế nội thất chung cư hiện đại ngày càng được quan tâm và phát triển. Bởi lẽ phong cách hiện đại rất phù hợp với lối sống năng động, hiện đại của người trẻ. Một không gian hiện đại có thể tích hợp nhiều thiết bị công nghệ cao mà không hề cầu kì trong chi tiết, vẫn có thể mang lại vẻ sang trọng cho căn nhà

Một số dự án tiêu biểu Nội Thát Hà An đã triển khai

+ Phòng khách với màu sắc hướng đến tương lai.

Lấy màu ghi và trắng là gam màu chủ đạo, nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp cũng sử dụng gam màu sắc này để làm không gian thêm phần sang trọng và hiện đại hơn. Tô điểm thêm cho căn phòng là tấm gương với thiết kế nhiều ô lục giác  khá nổi bật tạo độ phản chiếu và làm không gian thêm giống những căn phòng ở khách sạn hạng sang.
Đồng thời, bức tường gắn tivi được thiết kế cách tân gắn mặt đá và kính càng làm tăng thêm ánh sáng và cảm giác sang trọng cho phòng khách.

+ Không gian bếp phù hợp về phong thủy

Về không gian phòng bếp, thiết kế nội thất bếp chung cư của mẫu thiết kế này khá đơn giản, năm ngay phía sau cửa ra vào, thiết kế phòng khách ở vị trí này được cho là khá hợp lý vì không bị nhìn trực tiếp từ cửa chính. Theo quan niệm phong thủy nếu bếp nhìn thẳng vào từ cửa chính có thể gây tiêu hao tài sản của gia chủ.
Các thiết bị nội thất trong bếp cũng được bố trí rất phù hợp, tuy chỉ chiếm một không gian nhỏ, phải nhường cả diện tích cho lối đi chính nhưng không gian bếp không hề bị chật chội, mà ngược lại dưới bàn tay của những kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại LUXCASA, không gian này thậm chí còn vô cùng thoáng đãng, gọn gàng hơn
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346