Lò sưởi Piazzetta- Phá vỡ định kiến về hệ thống sưởi ấm truyền thống

Piazzetta là thương hiệu thiết bị sưởi ấm đến từ Ý, từ những năm 1960, lò sưởi Piazzetta đã trở thành giải pháp làm ấm độc quyền trong nước. Cho đến nay thương hiệu này đã phát triển rộng khắp và lan ra nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mục tiêu phát triển của lò Piazzetta là phát minh ra đa dạng các loại lò sưởi để có thể trao cho bất kỳ ai cơ hội được sở hữu những chiếc lò sưởi theo sở thích và nhu cầu thẩm mỹ của riêng mình. Cùng nội thất Hà An tìm hiểu rõ hơn những sản phẩm trong hành trình “ lưu giữ ngọn lửa tình yêu” của đội ngũ thiết kế Piazzetta nhé.
Lò sưởi điện âm tường Piazzetta
Lò sưởi điện Piazzetta
Lò sưởi điện trang tris âm tường Piazzetta
Lò sưởi âm tường Piazzetta
 Hãng lò sưởi Piazzetta luôn mang tới sự ấn tượng, độc đáo cho bất kì không gian nào

Khởi đầu bằng cách lắp đặt các hệ thống thông gió cưỡng bức như Multicuoco và Multifuoco System Plus. Sau đó có một giai đoạn Piazzetta cũng ra mắt thị trường hàng loạt nồi hơi với thiết kế thuận tiện cho việc lắp đặt trong nhà và đảm bảo việc vận hành một cách hiệu quả.
Câu chuyện của những chiếc lò sưởi Piazzetta bắt đầu từ năm 1960 khi mà Domenico Piazzetta thành lập công ty và đưa ra thị trường các sản phẩm lò sưởi bê tông. Sau đó tới năm 1966, lò sưởi bằng gang bắt đầu được hãng sản xuất và kể từ đó các dự án mới liên tục đến với thương hiệu lò sưởi này. Để đứng vững và phát triển hơn nữa, đội ngũ thiết kế tại Piazzetta đã luôn luôn cải tiến, nâng cấp về hình thức cũng như phương pháp, nguyên liệu làm nóng. Chính vì điều này mà hãng lò sưởi này được đánh giá là đa dạng mẫu mã và có phạm vi phân khúc lớn. Chính xác như vậy bởi bạn có thể lựa chọn được sản phẩm lò với ngọn lửa tự nhiên từ nguyên liệu đốt như Pellet stove model P958T hay sưởi ấm bằng đối lưu tự nhiên, bức xạ nhiệt hoặc kết nối với hệ thống Multifuoco System ở model MC133/52 BL (LUGANO). Không những vậy, bạn cũng thỏa thích lựa chọn kiểu dáng từ đứng độc lập cho tới có thể đặt ở vị trí trung tâm hoặc âm tường. Với bất cứ địa hình, không gian hay phong cách nội thất nào bạn cũng có thể tìm được chiếc lò sưởi mang thương hiệu Piazzetta phù hợp.
 
Lò sưởi Piazzetta
 Không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, hệ thống sưởi ấm của Piazzetta cũng là điều tạo ấn tượng sâu sắc

Thương hiệu thiết bị sưởi ấm đến từ Ý này còn ghi điểm với nhiều khách hàng bởi chính sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thiết kế. Ở những chiếc lò Piazzetta chúng ta luôn tìm kiếm được những vật liệu và hệ thống đốt cháy mới nhất, tốt nhất. Chính vì thế, đây cũng được đánh giá là thương hiệu lò sưởi đã cách mạng hóa quan niệm về những chiếc lò sưởi truyền thống.
Dù có không gian nhà bạn là chung cư, biệt thự hay sảnh lớn của một tòa nhà thì thương hiệu lò sưởi Piazzetta chắc chắn có thiết kế lò phù hợp. Tại nội thất Hà An luôn cập nhật mẫu lò mới nhất, thịnh hành nhất của hãng, bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra đội ngũ tư vấn Hà An sẽ không làm bạn thất vọng khi cho bạn thấy công thức kết hợp hoàn hảo giữa nội thất và lò sưởi, mang lại cho bạn không gian ấm, hoàn hảo.
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346