Lò sưởi FILOFOCUS CENTRAL – Lựa chọn tốt nhất cho vị trí trung tâm

Lò sưởi đã trở thành nội thất đắt giá trong ngôi nhà Việt những năm gần đây, tuy nhiên thú chơi này có sự khác nhau giữa các chủ nhà. Thay vì đặt lò sưởi to, truyền thống ở những vị trí góc, cạnh, ngày nay nhiều người tạo được điểm nhấn ấn tượng với lò sưởi ở vị trí trung tâm. Nhưng không phải bất kì chiếc lò nào cũng có thể đặt được ở vị trí này. Bài viết này nội thất Hà An giới thiệu tới bạn một mẫu thiết kế tốt nhất cho vị trí trung tâm – Lò sưởi FILOFOCUS CENTRAL.
 
filofocus central
FILOFOCUS CENTRAL- Lò sưởi tốt nhất cho vị trí trung tâm

Lò sưởi FILOFOCUS CENTRAL có 2 phiên bản là 2000 và 1600, đây là sản phẩm của nhà thiết kế người Pháp - Dominique Imbert. Sự ra đời của Filofocus được ca ngợi như một sự chiến thắng, bước ngoặt mới cho những thiết kế lò sưởi trang trí cho khuôn viên nội thất hiện đại. Lò FILOFOCUS CENTRAL 2000 đã nhận được giải thưởng vàng cho thiết kế ở hội chợ triển lãm Paris và đạt giải Bạc cho thiết kế ở hội chợ Stuttgart tại Đức. Khác với các mẫu lò sưởi còn lại của hàng Focus, thiết kế này mặc dù cũng ở dạng treo nhưng lại có sự kết hợp bởi phần đế với sàn nhà hoặc tường, tạo nên sự liên kết hài hòa giữa không gian sàn và trần nhà. Sự tinh tế của chiếc lò sưởi này được đánh giá bởi hình dáng đặc biệt của cả phần đốt và phần ống khói. Phần khoang đốt được bao bọc bởi kính chịu nhiệt trong suốt tạo cảm giác ngọn lửa bùng cháy một cách mãnh liệt nhưng thực tế vẫn luôn an toàn bên trong tấm kính. Phần kính cong này cũng rất đặc biệt, được chia thành 4 tấm trong đó 2 tấm cố định và 2 tấm có thể trượt chuyển để tiếp nhân liệu và giúp tỏa nhiệt nhanh hơn. Phần hút mùi với hình chóp tạo ấn tượng thẩm mỹ khá mạnh, giống như một ống hút vừa cung cấp oxi cho sự cháy vừa kiểm soát ngọn lửa. Nhìn chung xét về mặt thẩm mỹ, sự hiện diện của FILOFOCUS CENTRAL luôn tạo được ấn tượng mạnh cho khu vực trung tâm. Một ngọn lửa tự nhiên rực cháy giữa một không gian luôn mang lại cảm giác ấm cúng, sum vầy.
 
lò sưởi filofocus central
Lò sưởi FILOFOCUS CENTRAL luôn nhận được góc nhìn đẹp nhất về mọi phía trong mọi không gian

Xét về công dụng sưởi ấm, mặc dù Việt Nam không quá lạnh nhưng khi khi lắp đặt hệ thống sưởi FILOFOCUS CENTRAL chắc chắn không gian phòng khách đủ ấm áp để bạn có thể cảm thấy thoải mái sau những giờ phút hoạt động, làm việc ở bên ngoài. Là mẫu lò sưởi đốt củi nên nhiệt sinh ra tự nhiên, không chỉ tạo hơi ấm bởi sản lượng nhiệt đạt 6KW mà với hình ảnh ngọn lửa bùng cháy, than hồng và cả mùi thơm của những khúc củi khô chắc chắn tạo một không gian vô cùng ấm áp. Hiệu suất làm ấm tuy chỉ đạt 50% nhưng lại có khả năng lan tỏa đều 4 hưởng bởi chính đặc điểm của lò. Với ống khói hình chóp đã tích hợp bộ xử lý khí thải tân tiến, lượng khí CO2 thải ra môi trường chỉ khoảng 0.08%. Nhìn chung với nền nhiệt ở Việt Nam thì công suất này là hợp lý.
 
không gian lò sưởi filofocus central
Không gian ấm cúng với ngọn lửa tự nhiên

Nhìn chung ưu điểm chính của loại lò sưởi này vẫn thiên về tính thẩm mỹ, sự hài hòa với bất kì không gian nào mà chúng hiện hữu. Cũng giống như những mẫu lò sưởi trang trí khác của Focus, màu sắc của nội thất này khá kén chọn không gian. Thường sẽ phù hợp với sự tinh tế, hiện đại vì chúng có màu đen xám. Mặc dù nhà sản xuất có đưa ra mẫu thiết kế màu trắng nhưng khá hiếm và hình dáng cũng không thực sự hòa hợp với các không gian sang trọng, cổ điển. vì vậy khi chọn mua bạn cần chú ý đến màu sắc của không gian nội thất.

Lò sưởi FILOFOCUS CENTRAL - Lựa chọn tốt nhất cho vị trí trung tâmXem thêm: Những mẫu lò sưởi đá đẹp không thể bỏ qua
 
thiết kế lò sưởi filofocus central
 Màu sắc lò bị hạn chế nhưng nếu biết kết hợp sẽ vô cùng hút mắt

Trên đây là những thông tin cơ bản về mẫu lò sưởi FILOFOCUS CENTRAL – lò sưởi củi cho vị trí trung tâm đẹp nhất hiện nay. Do những đặc điểm nổi bật và công năng hữu ích, lò sưởi này có giá khá cao tuy nhiên rất xứng đáng với chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ chúng mang lại cho không gian. Nếu bạn đã bị mẫu lò này hớp hồn thì vui lòng liên hệ nội thất Hà An để được tư vấn lắp đặt và báo giá cạnh tranh. Hãy tự đạo sự độc đáo cho không gian với những nội thất đặc biệt. 
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346