Lò sưởi FILOFOCUS 2000 TELESCOPIQUE - Phiên bản lò sưởi đốt củi mở đẹp

Nếu để hỏi trong hãng lò sưởi cao cấp Focus Pháp, mẫu thiết kế nào độc đáo nhất thì lò sưởi Filofocus 2000 Telescopique sẽ được xướng tên đầu tiên. Đây không phải mẫu lò sưởi củi đắt nhất của hàng Focus nhưng lại là chiếc lò sưởi củi độc đáo nhất về hình dáng cũng như cách mà chúng vận hành. Cùng nội thất Hà An xem tại sao chiếc lò sưởi này lại được những công trình cao cấp đánh giá cao như vậy mặc dù giá của nó không hề rẻ.
 
lò sưởi Filofocus 2000 Telescopique
Lò sưởi có phần ống khói đặc biệt

Năm 2001, nhà thiết kế lò sưởi nổi tiếng người Pháp được kiến trúc sư Lord Norman Foster mới thiết kế lò sưởi trung tâm cho một sảnh lễ tân nổi tiếng tại Anh. Từ đó, mẫu thiết kế lò sưởi trang nhã và độc đáo này được ra đời. Sau thành công đó, hàng loạt những chiếc lò tương tự được sản xuất tuy nhiên kích thước có được thu hẹp để phù hợp với không gian nội thất khác.

Lò sưởi FILOFOCUS 2000 TELESCOPIQUE - Phiên bản lò sưởi đốt củi mở đẹp nhất hiện nayTham khảo: Lò sưởi FILOFOCUS CENTRAL - Lựa chọn tốt nhất cho vị trí trung tâm

Lò sưởi này tích hợp đầy đủ công năng như chiếc lò sưởi trung tâm FILOFOCUS CENTRAL 2000 nhưng lại gây được ấn tượng mạnh hơn về mặt thẩm mỹ và sự độc lạ khi hoạt động. Vẫn là lò sưởi đốt củi với dáng chóp nhưng thay vì được cố định và che chắn bởi kính, phần khoang đốt của lò FILOFOCUS 2000 TELESCOPIQUE không bị che khuất bởi bất cứ thứ gì. Chính bởi vậy mà nhiều nhà thiết kế gọi với cái tên “Ngọn lửa tự do”. Điều đáng chú ý ở cấu tạo là sưởi này nằm ở phần ống khói, vẫn có hình chóp để đạt công suất hút tốt nhất, ở phiên bản lò sưởi này, ống khói được thiết kế để có thể di chuyển lên xuống, giúp đóng hoàn toàn lò khi không hoạt động để tạo sự an toàn đồng thời bảo vệ phần khoang đốt. Cũng chính bởi thiết kế sáng tạo này mà thiết kế lò sưởi Filofocus 2000 Telescopique đã nhận được huy chương Vàng tại triển lãm Batimat, Paris năm 2001 và huy chương bác ở Stuttgart 2004.
 
thiết kế lò sưởi Filofocus 2000 Telescopique
 Lò sưởi Filofocus 2000 Telescopique khi đóng lại

Lò sưởi Filofocus 2000 Telescopique không chỉ mang trong mình nét đẹp cứ sự sang trọng, hiện đại mà nó còn phát huy rất tốt chức năng sưởi ấm của mình. Với dòng máy này, sưởi ấm không chỉ là hơi ấm, nhiệt độ không gian mà chính cảm nhận bằng mắt cũng khiến chúng ta ấm lại. Hình ảnh ngọn lửa cháy mãnh liệt, không bị bất cứ thứ gì cản trở, hơi âm theo đó mà lan tỏa khắp không gian. Xét về tính thẩm mỹ, đây chính là lò sưởi trang trí đẹp nhất hiện nay.
 
lò sưởi củi Filofocus 2000 Telescopique
 Lò sưởi củi tạo nên sự ấm áp cho không gian

Về thông số kỹ thuật, lò nặng 86kg, với đường kính bệ đốt lên tới 273mm. Hiệu suất làm ấm lò đạt 6KW, đạt hiệu quả là 50%. Mặc dù là ngọn lửa cháy tự do nhưng có hệ thống hút khói tốt nên lượng CO2 tỏa ra chỉ ở mức 0.08%. Phần bệ đốt và ống khói có khá nhiều cách để lắp ráp, có thể sát nhau, có thể cách xa tùy mục đích trang trí và diện tích không gian. Khi lắp ráp bạn cũng cần quan tâm tới khoảng cách này, bạn cần lắp đặt sao cho có thể dễ dàng điều chỉnh bằng tay trong các trường hợp cần thay đổi vì tác động của thời tiết.
Trên đây là những thông tin cơ bản về lò sưởi Filofocus 2000 Telescopique. Chúng tôi tin chắc rằng thiết kế tinh tế, hiện đại và độc đáo của thiết bị làm ấm này đã lấy đi không ít sự hài lòng của bạn. Nếu như bạn đã và đang sở hữu một không gian rộng, thoáng và hiện đại thì sự có mặt của chiếc lò sưởi này sẽ mang không gian sống của bạn lên một tầm cao mới. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về giá hay kết cấu sản phẩm bạn có thể liên hệ nội thất Hà An để được tư vấn. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng để kiến tạo không gian đẳng cấp.
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346