Lò sưởi Amantii - Thương hiệu lò sưởi điện cao cấp đến từ Canada

Thương hiệu lò sưởi Amantii có nguồn gốc và phát triển mạnh mẽ tại Canada. Trong quá trình phát triển và vươn mình ra thế giới, thương hiệu này đã đặt cơ sở sản xuất tại Trung Quốc và đang dần trở thành thương hiệu lò sưởi điện được ưa thích ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng không chỉ còn tập trung ở khu vực phương tây mà đã được đông đảo người dân khu vực phương đông sử dụng.
 
thiết kế lò sưởi amantii
Lò sưởi âm tường Amantii mang đến không gian hiện đại

Thương hiệu lò sưởi Amantii được đánh giá là thành quả đỉnh cao của gần 4 thập kỉ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sưởi ấm. Thương hiệu lò sưởi này đã lan tỏa khắp thế giới khẳng định chất lượng cũng như sự phát triển của mình bằng các con số chứng minh doanh số bán hàng tại Mỹ, Canada, các nước châu u và tiến dần tới các vùng khác trên toàn thế giới.
lò sưởi amantii
 
Lò sưởi Amantii luôn mang được nét tinh tế đến mọi không gian hiện hữu

Đặc điểm chung của những chiếc lò thương hiệu Amantii là chúng đều là lò sưởi điện, có hình dáng hộp và ngọn lửa là hình ảnh kỹ thuật số. Đây cũng được đánh giá là điểm nổi bật của chiếc lò sưởi giả như thật này này. Lò cho phép hiển thị hình ảnh ngọn lửa, than củi với nhiều màu sắc phù hợp với hầu hết các không gian, từ truyền thống cho tới đương đại, hiện đại. Mỗi model đều được tích hợp các tính năng phổ biến như đèn LED than hồng hoặc điều khiển từ xa để điều chỉnh hình ảnh ngọn lửa theo ý thích của gia chủ. Một đặc điểm chung nữa của thương hiệu sưởi ấm Amantii là hầu hết model đều là hình hộp với phần cạnh kính rộng, cho phép gia chủ thưởng thức vẻ đẹp của ngọn lửa ở góc nhìn rộng nhất. Trong số đó, một số thiết kế âm tường, chỉ hở 1 cạnh nhưng có những mẫu lò trang bị kính trong suốt ở 3 cạnh khiến hình ảnh ngọn lửa như được lan tỏa khắp không gian.
 
lò sưởi âm tường amantii
 
Lò sưởi điện Amanti như một bức tranh treo tường sống động

Mặc dù không phải là lò sưởi đốt củi nên khó có thể tạo ra ngọn lửa tự nhiên hay không khí ấm cúng bằng những thiết bị đốt củi khác nhưng lò sưởi điện giúp bạn có thể tùy chỉnh bất cứ màu sắc, hình ảnh ngọn lửa cũng như không tạo ra bất kỳ khí ô nhiễm hay chất thải nào. Máy có thiết kế vô cùng hiện đại, sạch sẽ đồng thời cũng trang bị những tính năng rất sáng tạo, phù hợp và tạo điểm nhấn cho mọi không gian. Một điểm được nhiều gia chủ yêu thích ở lò là một thiết kế nguyên khối nên rất dễ dàng trong việc lắp đặt.
Tại nội thất Hà An có rất nhiều mẫu lò sưởi Amantii, mỗi model đều có những ưu nhược điểm và mức giá khác nhau, tùy sở thích và không gian bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Đến với https://noithathaan.vn/ bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng mà còn được những chuyên gia trong lĩnh vực nội thất chia sẻ kinh nghiệm để chọn được sản phẩm đẹp, kết hợp hài hòa với không gian nội thất tổng thể.
 
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346