Thương hiệu lò sưởi hiện đại đến từ Pháp- Focus

Những năm gần đây, lò sưởi - nội thất tiêu biểu của các nước châu u đã có mặt tại Việt Nam. Thú chơi lò sưởi dần trở thành xu hướng của giới thượng lưu nước ta, đặc biệt là sản phẩm từ những thương hiệu lớn như Focus của Pháp. Tuy nhiên do có nguồn gốc từ Pháp và rất ít đơn vị phân phối nên thông tin về dòng sản phẩm này không được phổ biến. Bài viết này nội thất Hà An sẽ review về thương hiệu lò sưởi hiện đại, cao cấp này - lò sưởi Focus
 
lò sưởi focus
Focus- thương hiệu lò sưởi đến từ Pháp

Thương hiệu lò sưởi đốt củi trong nhà - Focus Pháp ra đời từ một xưởng gia công nhỏ tuy nhiên đến nay tên tuổi đã lan rộng khắp thế giới. Với sự kiên quyết tạo ra những sản phẩm lò sưởi thời đại mới, và kiên quyết đi theo chủ nghĩa hiện đại về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật làm nóng, loại lò sưởi này phù hợp với những không gian hiện đại, đẳng cấp. Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy, hầu hết các sản phẩm lò sưởi của hãng đều được thiết kế dưới dạng treo và đã tích hợp đầy đủ các tính năng nên có thể đặt ở bất cứ vị trí nào bạn muốn. Bạn có thể đặt ở vị trí trung tâm, âm tườfng hay góc tường tùy ý bởi chúng không bị phụ thuộc nhiều vào không gian và các thiết bị nội thất khác. Nếu nhà bạn là một căn chung cư hay ngôi nhà có diện tích không được rộng rãi thì một chiếc lò sưởi trang trí mang thương hiệu Focus là rất hợp lý. Hãng cũng có đa dạng loại lò theo nguyên liệu đốt tuy nhiên chủ yếu là khí và củi, không phải loại lò sưởi điện với ngọn lửa là hình ảnh nhân tạo.
 
mẫu lò sưởi focus
Hàng lò sưởi focus cho ra những mẫu lò rất độc đáo, đẹp mắt

Thương hiệu lò sưởi trang trí này mang lại khá nhiều ưu điểm. Về cơ bản, điều dễ nhận thấy đầu tiên là đạt được yêu cầu cao về thẩm mỹ. Đây là dòng sản phẩm có nhiều phá cách trong hình thức thiết kế, chúng đạt được chất lượng thẩm mỹ thách thức mọi quy ước về thiết kế lò sưởi trong nhà, hình dáng độc lập nhưng rất dễ phối hòa với những nội thất khác. Như vậy ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm lò sưởi này là đẹp, lặp đặt được ở mọi địa hình, vị trí. Dòng sản phẩm này tạo ra ngọn lửa tự nhiên với nguyên liệu đốt thường là khí hoặc củi vậy nên sẽ tạo ra hơi ấm nóng rất nhanh. Hơn nữa ở một số sản phẩm lò sưởi trung tâm như mã Ergofocus được thiết kế có thể quay 360 độ khiến nhiệt lan tỏa đều và làm ấm phòng nhanh. Điều tiếp theo khiến khá nhiều người dùng yêu thích dòng sản phẩm sưởi ấm của focus là lò đã được kết cấu hoàn chỉnh toàn bộ, đôi khi có cả phần lưu trữ nguyên liệu nên rất dễ lắp đặt và vệ sinh, không cần lo lắng xây dựng các tiện ích kèm theo, vì thế gia chủ sẽ tiết kiệm được khoản tiền xây dựng, bảo dưỡng máy trong quá trình sử dụng. Nhìn chung thiết kế của những mẫu lò này khá độc đáo, bắt mắt tạo được điểm nhấn cho những không gian sang trọng, hiện đại.
 
thiết kế lò sưởi focus
Sản phẩm lò Ergo Focus được thiết kế có thể quay 360 độ khiến nhiệt lan tỏa đều và làm ấm phòng nhanh

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội loại sản phẩm này vẫn có một vài hạn chế. Ví dụ như màu sắc, toàn bộ lò thường chỉ có 1 màu và các sản phẩm cũng không có nhiều màu sắc, chỉ có đen, trắng hoặc nâu rỉ sét nhưng về Việt Nam chỉ có 2 màu chính là đen và nâu rỉ sét, rất hiếm màu trắng. Vì vậy thường phù hợp với những không gian hiện đại với tông màu đen trắng chủ đạo thay vì nhưng không gian màu sắc. Hơn nữa mặc dù lò được tạo nên với lớp vỏ là kim loại cách nhiệt, chịu nhiệt nhưng dễ tạo cảm giác không an tâm cho các hoạt động của mọi người xung quanh lò. Với chất liệu như vậy, lò nhanh tỏa nhiệt làm ấm phòng đồng thời nhanh bị nhất nhiệt, không giữ được hơi ấm cho không gian trong thời gian dài. Giá thành của các sản phẩm lò sưởi hàng focus được đánh giá là cao hơn các dòng lò khác tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng mức giá đó đi đôi với chất lượng và kiểu dáng mà ít mẫu lò sưởi khác đạt được.
 
lò sưởi hãng focus
Lò sưởi hãng Focus bị hạn chế về màu sắc

Trên đây là những chia sẻ thực tế của công ty nội thất Hà An về dòng sản phẩm lò sưởi hiện đại đến từ Pháp - lò sưởi Focus. Hiện tại có những mã lò được nhiều khách hàng lựa chọn thời gian gần đây đã được chúng tôi nhập về Hà Nội như: Ergo Focus, Domofocus, Ergofocus,.. Vui lòng liên hệ Hà An để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm lò sưởi cao cấp này.
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346