Lò sưởi Morso S80-90 – Thiết kế âm tường tạo bức tranh sống động

Hầu hết các lò sưởi của hãng Morso đều hướng tới nét đơn giản, hài hòa và cổ điển. Nhưng bạn sẽ có đánh giá khác khi nhìn thấy lò sưởi Morso S80 – 90. Chiếc lò sưởi này được đánh giá là thiết kế phù hợp nhất đối với những không gian đương đại, hiện đại. Vậy có gì trong chiếc lò sưởi Morso S80 - 90 này?
 
lò sưởi morso 80 90
Lò sưởi Morso S80-90 phù hợp với không gian đơn giản, hiện đại

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với hình dáng trụ tròn hay có chân giống như những chiếc tủ đựng lửa thì với thiết kế âm tường của lò sưởi Morso S80- 90 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới. Với một màu đen tuyền hình chữ nhật, chiếc lò sưởi đốt củi này mang lại nét thẩm mỹ độc đáo hơn các dòng sản phẩm khác.Thiết kế âm tường, mọi bản lề được để chìm sau những vách tường, chỉ nổi lên bề mặt cửa kính trong suốt giúp cho thiết kế này tạo ấn tượng rất tốt cho không gian chúng hiện hữu. Với một khoảng tường trơn, việc bạn lắp đặt hệ thống lò sưởi S80 - 90, chắc chắn sẽ nhận được hiệu ứng trang trí rất cao. Giống như một bức tranh nổi bật trên nền tường trơn với màu đỏ rực rỡ của ngọn lửa và ánh hồng của than củi. Hơi ấm nhận được không chỉ là sự lan tỏa của nhiệt sinh ra, chính màu sắc và hình ảnh những ngọn lửa nhảy múa khiến không gian của bạn trở nên ấm áp. Nhìn chung, về hình thức, chiếc lò sưởi trang trí phòng khách này nổi bật với sự tinh tế, độc đáo và là phụ kiện trang trí đặc sắc của những không gian hiện đại.
 
lò sưởi âm tường morso 80 90
Thiết kế âm tường luôn phù hợp với không gian hiện đại

Về cấu tạo và chức năng làm ấm, thiết bị này cũng đạt được những con số đáng mong đợi. Với thiết kế hình chữ nhật lớn, khoang lò rộng cho phép đốt cháy lượng nguyên liệu không hề nhỏ. Điều đó giúp thiết kế này tạo ra lượng nhiệt lớn lên tới 8kW có khả năng làm ấm phòng có diện tích từ 75~ 135 m2. Không những thế, vẫn áp dụng cơ chế đốt cháy đối lưu nên lò cũng có quá trình đốt sạch và cho ra khí thải ở phía sau. Thiết kế tay cầm lạnh, giúp việc đóng mở lò vô cùng tiện lợi và an toàn. Cấu tạo khoang lò rất đơn giản và rộng nên việc vệ sinh lò vô cùng dễ dàng. Nhìn chung, thiết kế lò sưởi này của Morso không chỉ mang tới cho bạn một không gian ấn tượng, độc đáo mà còn là thiết bị làm ấm hiện đại, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tốt nhất đến từ Đan Mạch. Hạn chế lớn nhất của chiếc lò sưởi này mà bất cứ thiết bị âm tường nào cũng mắc phải là cần có kế hoạch lắp đặt ngay khi xây dựng công trình vì có kích thước âm tường cố định. Màu sắc hạn chế nên chỉ phù hợp với những không gian hiện đại. Bạn cũng cần trang bị thêm phụ kiện dự trữ củi đốt bởi đây là lò sưởi đốt củi. Lượng nhiệt thời gian đầu sẽ không đều bởi nhiệt chỉ được tỏa ra từ một phía, sau khoảng 20~30 phút phòng sẽ ấm đều hơn.
 
thiết kế lò sưởi morso 80 90
Thiết kế Morso luôn mang đến sự tinh tế, tối giản nhưng hiện đại, hài hòa

Nhìn chung, với một căn hộ chung cư theo kết cấu hiện đại thì Lò sưởi Morso S80-90 chính là lựa chọn tốt nhất. Lắp đặt thiết bị này là bạn đang treo một bức tranh sống động và độc đáo, không giống như những màn hình nhận được từ những lò sưởi điện tử. Một thiết bị hiện đại, độc đáo có tạo được điểm nhấn hay không còn phụ thuộc nhiều vào cách bố trí, sắp xếp trong từng không gian. Để biết rõ hơn các thông tin chi tiết máy và nhận được tư vấn nội thất bạn có thể liên hệ công ty nội thất Hà An. Công ty không chỉ cung cấp máy mà còn giúp bạn sắp xếp chúng một cách hợp lý nhất.
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346