Lò sưởi Morso 6143 - Mang lại hơi ấm sạch cho không gian nhà bạn

Thương hiệu lò sưởi Morso của Đan Mạch đang không chỉ thực hiện tốt vai trò, chức năng của một lò sưởi trang trí là tạo nên một không gian ấn tượng. Điều mà chiếc lò sưởi Morso 6143 làm được còn nhiều hơn thế khi đây trở thành chiếc lò sưởi mang lại một quy trình đốt sạch, thân thiện với môi trường, mang lại không gian sống sạch và tiết kiệm hơn.
Xét về tính thẩm mỹ, hình thức thì chiếc lò sưởi củi Morso 6143 được đánh giá là có thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Với tổng thể là hình trụ tròn, người ta nhận thấy nét nổi bật ở chiếc lò sưởi này chính là những đường cong đẹp mắt. Chính những chi tiết đơn giản kết hợp với các đường nét cơ bản, không họa tiết quá cầu kì đã làm nổi bật sự thanh thoát cho tổng thể chiếc lò sưởi.
 
lò sưởi morso 6143
 
Lò sưởi Morso 6143 có thiết kế đơn giản nhưng tạo ấn tượng rất tốt cho không gian

Với hình thức tổng quan, chiếc lò sưởi này được đánh giá là sản phẩm đi cùng năm tháng bởi nơi chúng ẩn chứa cả những nét xưa cũ, cổ kính nhưng vô cùng hợp với những chi tiết của một thiết kế nội thất hiện đại. Xét trong thế giới lò sưởi trang trí thì chiếc lò sưởi Morso 6143 hoàn thiện theo mọi nghĩa. Tức là không chỉ có hình thức ưa nhìn, bắt mắt, dễ hòa hợp với môi trường nội thất xung quanh mà với cấu tạo và vật liệu chính của chiếc lò khiến chúng là trở thành triết lý cơ bản của một thiết bị sưởi ấm tân tiến. Phần cấu tạo còn tích hợp luôn khoang trữ nguyên liệu đốt nên việc sử dụng lò khá thuận tiện và có thể linh hoạt vị trí đặt. 

 
lò sưởi đốt củi morso 6143
Lò sưởi có khoang chứa củi rất tiện lợi
 

cấu tạo lò sưởi morso 6143
Lò có cấu tạo thông minh, đốt cháy theo cơ chế đối lưu tạo môi trường đốt sạch

Giống như tất cả các lò sưởi củi khác của Morso, dòng máy Morso 6143 được chế tạo bằng gang tái chế chất lượng cao- đây được coi là vật liệu tốt nhất để làm nên một thiết bị đối củi. Đặc điểm này mang lại ưu điểm vượt trội cho chiếc lò bởi chúng giúp chiếc lò kéo dài tuổi thọ và khiến cho sự cháy diễn ra mãnh liệt hơn. Điều đáng chú ý ở chiếc lò sưởi này chính là công nghệ đốt sạch không xúc tác. Như vậy thiết bị này không chỉ mang tới cho không gian một hơi ấm tự nhiên từ những nguyên liệu thiên nhiên như củi, gỗ, khí thải mà còn mang lại một không gian sạch sẽ, trong lành. Hơn nữa, với cửa kính được thiết kế trang nhã kèm theo giá treo ẩn giúp hình ảnh ngọn lửa cháy rực rỡ trong lò như được lan tỏa một cách mạnh mẽ ra ngoài mà không bị bất cứ rào cản nào. Dòng lò sưởi này có hiệu suất lòng lên tới 80,1% cung cấp lượng nhiệt khoảng 5kW và hầu như không có khí thải khói.
thiết kế lò sưởi morso 6143
 
Morso 6143- Thiết kế lò sưởi phù hợp mọi không gian

Lò sưởi Morso 6143 -  Mang lại hơi ấm sạch cho không gian nhà bạnXem thêm những đồ dùng trang trí phòng khách tại đây

Như vậy, nhìn chung với một thiết kế trang nhã, thanh lịch chiếc lò sưởi Morso 6143 được đánh giá là thiết bị sưởi ấm vẹn toàn đôi đường khi phù hợp mọi phong cách nội thất và làm rất tốt công năng sưởi ấm của mình. Hạn chế lớn nhất của thiết bị này vẫn là màu sắc nhưng không mấy nghiêm trọng nếu như chúng ta có sự kết hợp khéo léo với các vị trí và nội thất khác. Mẫu lò sưởi này đang là model được khá nhiều khách hàng tìm hiểu tại nội thất Hà An. Để có thêm thông tin chi tiết về giá và cách kết hợp nội thất bạn có thể liên hệ Hà An để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.
 
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346