Lò sưởi EmiFocus- lựa chọn tốt nhất cho không gian nhỏ, hẹp

Đối với những không gian nhỏ thì kích thước nội thất là một vấn đề đáng quan tâm. Sử dụng mẫu lò sưởi đẹp nào chất lượng mà không mất quá nhiều diện tích? Lò sưởi EmiFocus, thương hiệu lò sưởi đến từ Pháp là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng nội thất Hà An tham khảo thêm một vài thông tin về chiếc lò sưởi nhỏ nhưng có võ này nhé.
Sản phẩm làm ấm nhỏ xinh này được ra mắt vào năm 1972 dưới sự giới thiệu của nhà thiết kế Dominique Imbert tại Pháp. Kể từ đó lò sưởi EmiFocus khẳng định mình là thiết bị làm ấm phù hợp nhất với bất cứ không gian nhỏ bé nào. Với thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn nhưng đầy đủ công năng của một bộ máy sưởi ấm cồng kềnh, thiết bị sưởi ấm gắn tường tạo được ấn tượng mạnh mẽ với tất cả những không gian nhỏ bé. Vẫn đi theo lối thiết kế của những sản phẩm lò sưởi Focus khác với 3 phần rõ rệt nhưng phần khoang đốt của lò Emifocus có phần đặc biệt hơn khi là hình cầu và được thiết kế kín với phần cửa kính chịu nhiệt. Một thiết kế khá lạ mắt, mang lại điểm nhấn sáng tạo, táo bạo và độc đáo cho những không gian hẹp.
 
thiết kế lò sưởi emifocus
 
Thiết kế lò sưởi EmiFocus luôn tạo điểm nhấn độc đáo bằng một khoảng trống nhỏ

Không bởi vì nhỏ mà lò sưởi EmiFocus hoạt động kém hơn các mã máy khác, chính thiết kế lò kín và hình cầu khiến dung tích lò đốt không hề nhỏ. Thậm chí sản lượng đạt cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng hãng. Hiệu quả sưởi ẩm của loại lò này đạt tới 80%, lượng nhiệt sinh ra đạt từ 8~13KW và điều đặc biệt là phần khí C02 thoát ra môi trường chỉ 0.14%. Đó là những ưu điểm vượt trội mà ít sản phẩm lò sưởi nào đạt được.
 
 emifocus

Điều khiến không ít gia đình ở Mỹ chọn thiết kế này cho không gian ngôi nhà của họ là bởi mẫu lò sưởi đốt củi trong nhà không chỉ mang lại hiệu suất làm ấm lớn mà có thể rất sáng tạo với cách lắp đặt của chúng. Bạn có thể gắn tường và để lộ toàn bộ phần lò sưởi nếu bạn có không gian rộng. Nhưng nếu không gian quá nhỏ, để giảm bớt sự cồng kềnh bạn có thể âm tường hoàn toàn phần ống khói và chỉ để hở phần khoang đốt, bề mặt nhìn chỉ chiếm diện tích như một bức tranh treo tường. Cũng chính bởi thế mà mặc dù chỉ có 2 màu là đen và xám nhưng máy sưởi EmiFocus có thể kết hợp với mọi không gian. Xét về độ bền của lò, được gia công bằng thép chịu nhiệt và lắp ráp âm tường nên về độ bên thì lò sưởi này được đánh giá trong top đầu của các thiết bị làm ấm.
 
lò sưởi emifocus
Lò Emifocus có thể kết hợp với đa dạng không gian nội thất

Nhược điểm của lò sưởi EmiFocus cũng nằm ở phần lắp đặt âm tường, bạn cần xác định chính xác vị trí, khu vực cần làm ấm để đưa ra quyết định lắp đặt đúng đắn. Vì sản phẩm âm tường nên việc thay đổi vị trí trong thời gian hoạt động là không thể và lượng nhiệt thường không đều khắp không gian. Khu vực gần lò sẽ nóng, ấm nhanh hơn co với những khoảng xa hoặc góc khuất.
 
lò sưởi emifocus đốt củi
Lò sưởi EmiFocus bị hạn chế diện tích sưởi ấm bởi miệng lò cố định một hướng

Trên đây là những thông tin nội thất Hà An muốn chia sẻ về thiết bị làm ấm cho không gian nhỏ của Focus- lò sưởi EmiFocus. Nếu bạn sở hữu một căn hộ chung cư nhỏ hoặc ngôi nhà bị hạn chế không gian thì đây chính là lựa chọn tốt nhất để tạo điểm nhấn và khiến ngôi nhà trở nên ấm áp. Liên hệ với Hà An để được tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm độc đáo này.
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346