Lò sưởi Amantii model SYMMETRY XT – Thiết bị sưởi ấm đối xứng đẹp

Vẫn phát triển trên nền tảng của thiết kế đối xứng như SYMMETRY nhưng ở chiếc lò sưởi Amantii model SYMMETRY XT ta còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Vẫn lối thiết kế truyền thống nhưng chúng ta sẽ tìm thấy một diện mạo mới, độc đáo, nhiều màu sắc hơn ở Model SYMMETRY XT. Bài viết này https://noithathaan.vn/ sẽ cho bạn thấy, đâu là một vẻ đẹp hiện đại của một thiết bị sưởi ấm.
 
 lò sưởi Amantii model 34 XT
Lò sưởi Amantii SYMMETRY model 34 XT

Lò sưởi Amantii model SYMMETRY XT được đánh giá là thiết kế tuyệt đẹp của Amantii bởi có kích thước khung kính cao hơn, rộng hơn các mẫu cổ điển khác. Đây cũng là chiếc lò sưởi điện trang trí của Amantii tự hào khi có khu vực quan sát bằng kính lớn nhất của thương hiệu nổi tiếng này. Chiếc lò này sẽ khiến không gian của bạn trở nên nổi bật và rực ấm với hình dáng ngọn lửa rực đỏ. Sự kết hợp này tạo nên một khung tranh sống động và nổi bật cho bất cứ không gian nào. Ngọn lửa như tràn và lan tỏa ra khắp không gian bởi bao quanh bởi 3 cạnh kính trong suốt.
 
 lò sưởi Amantii model 42XT
Lò sưởi Amantii SYMMETRY  model 42XT

Với màu sắc ngọn lửa theo chủ đề “Lửa- băng” và nhiều màu sắc chuyển đổi từ hồng, xanh, tím, vàng, cam, khung lò sưởi giống như một chiếc kính vạn hoa, tạo nét sinh động cho tổng thể không gian nội thất.
 
 lò sưởi Amantii model SYMMETRY 50 XT
 Màn hình lò sưởi Amantii model SYMMETRY 50 XT nổi bật trong không gian hiện đại
 
 lò sưởi Amantii model 50XT
 Lò sưởi Amantii SYMMETRY model 50XT

Lò sưởi Amantii model SYMMETRY XT - Thiết bị sưởi ấm đối xứng đẹp nhất hiện nayTham khảo thêm: Những mẫu lò sưởi đốt củi đẹp - độc - tiện nhất hiện nay

Một số nét đặc trưng khiến cho chiếc lò sưởi điện này được nhiều gia chủ lựa chọn. Cụ thể bao gồm: Thiết kế dải ánh sáng 3 màu cho phép người dùng lựa chọn được màu sắc ngọn lửa tùy ý, bất kể không gian nào, không khí hay bữa tiệc nào thì cũng có màu sắc phù hợp. Chiếc lò sưởi này được thiết lập hệ thống chiếu sáng xung quanh với 13 màu chiếu về nhiều phương hướng giúp khuôn hình nổi bật hẳn trong không gian dù rộng lớn. Bạn có thể điều khiển từ xa và cho phép hình ảnh ngọn lửa hoạt động bình thường mà không có hơi ấm và ngược lại nếu mục đích của bạn chỉ là sưởi ấm.
 
 lò sưởi điện Amantii
Màu sắc của ngọn lửa được lựa chọn theo mong muốn của gia chủ chỉ bằng một bộ điều khiển từ xa

Về chức năng làm ấm, với khoang lò to nhưng là thiết bị chạy điện nên lượng nhiệt dựa vào công suất hoạt động, tùy vào model 34XT hay 42XT, 50XT hay 60XT sẽ làm ấm được khoảng diện tích khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn dòng máy này bạn cũng cần quan tâm tới diện tích không gian. Điều chú ý khi thi công là bạn cần chuẩn bị khoảng tường để lắp đặt thiết bị này bởi chúng có kích thước khá lớn và nặng khoảng 50kg, bắt buộc phải được cố định ở một điểm tựa vững chắc.
 
 lò sưởi Amantii model 60XT
 Lò sưởi Amantii SYMMETRY  model 42XT

Lò sưởi Amantii model SYMMETRY XT là một thiết bị sưởi ấm độc đáo đúng không? Bạn sẽ thấy nó thực sự hút mắt khi được lắp đặt với một không gian hiện đại, tối giản bởi chúng toát lên được nét sang trọng. SYMMETRY XT sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật cho cả không gian nếu như bạn biết cách phối với các nội thất xung quanh. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về chiếc lò sưởi điện này, hãy liên hệ nội thất Hà An để được tư vấn thêm các công thức kết hợp giữa thiết bị này với các nội thất khác.
 
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346