Lò nướng Barbecue Morso 71 - Trợ thủ đắc lực cho bữa tiệc nướng ngoài trời

Với tiết trời đông không quá khắc nghiệt như tại phía Bắc Việt Nam thì những bữa tiệc nướng ngoài trời không còn mấy xa lạ. Thật vất vả và khó khăn nếu như chúng ta cần đến một thiết bị nướng cồng kềnh hoặc khói mờ mắt với những cành củi đốt ở dưới nền đất ẩm. Chiếc lò nướng ngoài trời đang được không ít người sử dụng và có đánh giá tốt hiện nay chính là lò nướng Barbecue Morso 71 đến từ Đan Mạch. Chúng ta cùng xem điều gì khiến chiếc lò nướng này cháy hàng trong thời gian dài như vậy?
lò sưởi Barbecue Morso 71

Vẫn theo phong cách cũ của nhà sản xuất, lò nướng Barbecue Moros 71 được đúc gang nguyên khối. Với thiết kế nhỏ gọn, phần trụ vững chắc và chiều cao hợp lý, chiếc lò này mang lại những tiện ích không ngờ cho những bữa party ngoài trời. Với phần chân lò thiết kế thông minh, tối giản nhưng vững chắc, lò có thể di chuyển tới bất cứ đâu, vì thế dù bạn có những chuyến picnic xa xôi thì vẫn có thể mang thiết bị này theo. Chiếc lò nướng này giống với một chiếc bếp than củi hơn bởi ngọn lửa không bị khống chế bởi bất cứ tấm chắn nào, chỉ có chắn gió để đảm bảo lửa cháy đúng vị trí vỉ nướng. Điều này giúp bạn không chỉ làm chín được thức ăn mà còn có thể sưởi ấm khi thực hiện chế biến các món ăn trên phần vỉ nướng.
 
lò nướng Barbecue Morso 71
 
Lò nướng Barbecue Morso 71 - Trợ thủ đắc lực cho bữa tiệc nướng ngoài trờiXem thêm những chiếc lò sưởi thương hiệu Morso tại đây

Thiết kế của lò nướng Barbecue này rất phù hợp với khu vực ngoại thất sân vườn, biệt thự có sân trời. Đây cũng là thiết kế được đánh giá cao khi có các chuyến du lịch dã ngoại, tiệc nướng gia đình
Lò đạt tiêu chuẩn châu u về chất lượng bếp nướng, tiêu biểu như ISO 9001: 2008 và ISO 14001:2004. Chính vì thế mà thiết kế này không chỉ được đông đảo người dân Đan Mạch sử dụng mà hầu như công dân các nước đều muốn sở hữu thiết kế này. Nguyên liệu đốt được sử dụng là than củi hoặc than không khói, cấu tạo của lò có phần hứng tro thải và có thiết kế thuận tiện cho việc vệ sinh lò. Với khả năng tự hút gió, cung cấp oxi cho sự cháy không dùng đến quạt, thiết kế này cũng có thể được ứng dụng trong không gian nội thất như một chiếc lò sưởi trang trí. Với lưu lượng gió có thể điều chỉnh được, đây cũng là chiếc lò đốt củi tiết kiệm nhiên liệu.
 
lò nướng Barbecue Morso 71
 
Về mức giá, đây có thể coi là thiết bị nướng ngoài trời có mức giá ưu đãi nhất. So với những gì nhận được từ chiếc lò nướng này thì mức giá dưới 12 triệu là điều hợp lý.
 
thiết kế lò nướng Barbecue Morso 71
 
Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị, cơ sở phân phối thiết bị này, tuy nhiên cũng có nhiều mức giá ứng với từng chất lượng khác nhau. Để mua được lò chính hãng với giá tốt nhất bạn có thể liên hệ nội thất Hà An để được cung cấp thêm thông tin về thông số kỹ thuật cũng như ứng dụng chiếc lò nướng Barbecue Morso 71 vào trang trí nội- ngoại thất.
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346