Lò sưởi tiếng Anh là gì? Định nghĩa công năng từng thiết bị sưởi ấm

Khi tìm mua một sản phẩm dù là trong nước hay nước ngoài, đại đa số chúng ta chỉ quan tâm tới nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, thương hiệu hay giá thành. Với thiết bị lò sưởi cũng vậy, không mấy ai tò mò lò sưởi tiếng Anh là gì? Nhưng bạn có biết rằng chính tên tiếng Anh giúp chúng ta tìm nhanh và đúng nhất loại thiết bị mà mình cần. Ngoài ra, sử dụng tên tiếng Anh của lò sưởi khiến chúng ta tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích mà không phải nhà phân phối nào cũng cung cấp. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nghĩa của từ lò sưởi trong tiếng Anh để các bạn sẽ có thêm một cách tiếp cận thông tin chính xác về dòng sản phẩm sưởi ấm này nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Lò sưởi trong tiếng anh là gì?

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao không phải là ngôn ngữ của nước sản xuất ra chính cái máy sưởi đó mà lại là tiếng Anh? Rất dễ để có thể hiểu được điều đó bởi tiếng Anh dần đã trở thành thứ ngôn ngữ chung của phần lớn các quốc gia trên thế giới. Vì vậy để có thể đưa sản phẩm ra ngoài đường biên giới thì tất cả các nhà sản xuất lựa chọn tiếng Anh cho sản phẩm của mình. 

hình ảnh tiếng anh của lò sưởi

Quay sang vấn đề lò sưởi, đây là sản phẩm được không ít người dân Việt Nam tìm kiếm vào mỗi mùa đông tới, đặc biệt những năm gần đây cái lạnh thường khắc nghiệt hơn. Tuy nhiên có rất nhiều loại lò được nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, điều đó khiến bạn băn khoăn đâu mới là loại phù hợp với gia đình mình? Làm sao để tìm đúng loại sản phẩm đó khi trên máy toàn tiếng Anh? Vậy tên tiếng Anh của lò sưởi là gì? Có rất nhiều danh từ trong tiếng Anh để nói đến tên gọi của thiết bị sưởi ấm, tuy nhiên loại lò sưởi mà nội thất Hà An muốn nhắc tới ở đây là loại lò không chỉ có tác dụng làm ấm mà còn có công năng trang trí cho không gian sống. Loại thiết bị bạn đang tìm kiếm đó có tên tiếng anh là “Fireplace”. 

Vì vậy khi muốn tìm hiểu về các dòng sản phẩm lò sưởi làm đẹp cho không gian nhà và tạo không khí ấm áp thì bạn nên tìm với tên tiếng anh là Fireplace nhé.

lò sưởi tiếng anh là gì

Lò sưởi trong Tiếng Anh là Fireplace 

Máy sưởi tiếng anh là gì?

Để chỉ các thiết bị làm ấm trong tiếng anh có rất nhiều từ, muốn tìm kiếm chính xác nhất bạn nên hiểu qua về cấu tạo hoặc công năng của thiết bị bạn cần tìm. Nhắc tới máy sưởi tức là liên tưởng tới một thiết bị sưởi ấm có thể di chuyển và thường thì có ngoại hình nhỏ gọn, diện tích sưởi ấm ở mức vừa và nhỏ. Vậy thiết bị này có tên tiếng Anh là gì? Làm sao để tìm được chính xác loại máy mà bạn đang cần mua? Máy sưởi có tên tiếng anh là “Heaters”. Loại máy sưởi này sẽ khác hẳn với lò sưởi bên trên nên để không rối trong quá trình tìm kiếm thông tin sản phẩm bạn nên nhớ được tên tiếng Anh của chúng.

máy sưởi trong tiếng anh

Máy sưởi trong tiếng anh là Heaters

Sưởi ấm tiếng anh là gì?

Các thiết bị sưởi ấm được gọi chung trong tiếng anh là “Heating devices” nhưng nếu bạn quan tâm tới khả năng hay các chỉ số sưởi ấm của các loại máy móc thì chữ “Warm” sẽ là dấu hiệu nhận biết. Bạn cần quan tâm tới các chỉ số này bởi nếu sử dụng quá tải hoặc không đúng công suất làm ấm mà nhà sản xuất đưa ra thì thiết bị sẽ không hoạt động tốt dẫn tới hỏng hóc.

Sưởi ấm trong tiếng anh là gì

Sưởi ấm trong tiếng anh là Warm

Quạt sưởi trong tiếng anh là gì?

Cũng có vai trò làm ấm nhưng loại quạt sưởi này là thiết bị có thể tỏa nhiệt với diện tích lớn hơn bởi khả năng quay 180 độ quanh trục. Vì vậy bạn có thể liên tưởng tới chiếc quạt mát với cái tên “Fan” trong tiếng anh. Từ đó, kết hợp với khả năng làm ấm là “Heater” chúng ta có từ quạt sưởi trong tiếng anh là “Heater Fan”. Thật dễ phải không? 

Qua bài viết này Hà An chắc chắn bạn đã biết lò sưởi tiếng Anh là gì rồi phải không? Hơn nữa bạn cũng đã có thể phân biệt được tên tiếng Anh của các thiết bị sưởi ấm khác. Việc biết tên tiếng Anh của những loại máy móc này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm thông tin nhằm ứng dụng chúng vào đúng vị trí, công năng của mình. Một cách nhanh nhất để hiểu rõ mọi thông số về loại lò sưởi có chức năng trang trí và sưởi ấm mà không cần tra tên tiếng Anh là liên hệ với nội thất Hà An. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra những thiết kế mang tính kiến tạo cho không gian sống của bạn.Lò sưởi tiếng Anh là gìTham khảo thêm: Cách làm lò sưởi trang trí noel ấn tượng

Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi 036.294.2346